: Покупка квартиры в ипотеку. Как взять в ипотеку квартиру быстро. Квартира в ипотеку от застройщика. Снять квартиру длительно без посредников. Быстро снять квартиру без посредников недорого. Снять квартиру посуточно без посредников. Сделать теплый пол своими руками. Как сделать теплый пол электрический своими руками. Инфракрасный теплый пол своими руками.
Ремонт компьютера своими руками. Как взять кредит малому бизнесу без поручителей. Помощь малому бизнесу кредиты. Новые серверы world of warcraft. Все популярные серверы world of warcraft. Играть бесплатно в world of warcraft. Чертежи фрезерного станка по дереву. Качественные чертежи самодельных фрезерных станков. Чертеж фрезерного станка. Оценка стоимости недвижимости. Узнать рыночная оценка недвижимости. Оценка рыночной стоимости недвижимости. Хороший ремонт компьютеров срочно. Ремонт компьютеров на дому. Кредит на развитие малого бизнеса.
Đào tạo kỹ năng mềm
Đào tạo chuyên sâu dầu khí
Chương trình đào tạo chuyên sâu dầu khí được sự hỗ trợ của Petroskills và các Trường đại học trong nước như Đại học mỏ địa chất Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Bách khoa TPHCM. Các chương trình bào gồm công tác thăm dò địa chất, kỹ thuật khai thác dầu khí, kỹ thuật chế biến và bảo quản ...
Chương trình đào tạo chuyên sâu dầu khí được sự hỗ trợ của Petroskills và các Trường đại học trong nước như Đại học mỏ địa chất Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Bách khoa TPHCM. Các chương trình bào gồm công tác thăm dò địa chất, kỹ thuật khai thác dầu khí, kỹ thuật chế biến và bảo quản dầu và sản phẩm dầu khí.

Giới thiệu Trung tâm

        Cộng hòa Liên bang Đức là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới về công nghiệp, công nghệ cao và quy trình quản lý hiện đại. Nhận thức được vấn đề này Trung tâm Nghiên cứu & Đào tạo Quốc tế Việt Đức [Vietnam Germany International Campus - VGIC Campus] khát khao trở thành trung tâm chuyển giao những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng chuyên sâu từ CHLB Đức và các quốc gia phát triển khác cho đội ngũ nhân lực Việt Nam, định hướng hoạt động của chúng tôi bao gồm:

 àĐào tạo nâng cao trình độ quản lý và kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ quản lý thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn trong và ngoài nước.

 àĐào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng kỹ thuật cho nhân lực ngành dầu khí, công nghiệp nặng, công nghiệp chế tạo, chuyển giao công nghệ.

 àLiên kết với các Trường đại học, cao đẳng, trường nghề trong và ngoài nước để tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn dài hạn ở bậc trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học.

    Với kinh nghiệm đã có cùng sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác, chúng tôi sẽ trực tiếp tìm hiểu nhu cầu, phân tích đánh giá thực trạng để tư vấn và thiết kế những chương trình đào tạo phù hợp, cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những thông tin, kiến thức, quy trình, giải pháp thiết thực phù hợp với ngành nghề và đặc thù hoạt động của Quý khách hàng.

     Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và đóng góp ý kiến của Quý khách hàng để chương trình đào tạo ngày càng thiết thực và phù hợp với yêu cầu phát triển.