: Покупка квартиры в ипотеку. Как взять в ипотеку квартиру быстро. Квартира в ипотеку от застройщика. Снять квартиру длительно без посредников. Быстро снять квартиру без посредников недорого. Снять квартиру посуточно без посредников. Сделать теплый пол своими руками. Как сделать теплый пол электрический своими руками. Инфракрасный теплый пол своими руками.
Ремонт компьютера своими руками. Как взять кредит малому бизнесу без поручителей. Помощь малому бизнесу кредиты. Новые серверы world of warcraft. Все популярные серверы world of warcraft. Играть бесплатно в world of warcraft. Чертежи фрезерного станка по дереву. Качественные чертежи самодельных фрезерных станков. Чертеж фрезерного станка. Оценка стоимости недвижимости. Узнать рыночная оценка недвижимости. Оценка рыночной стоимости недвижимости. Хороший ремонт компьютеров срочно. Ремонт компьютеров на дому. Кредит на развитие малого бизнеса.
Đào tạo kỹ năng mềm
Đào tạo chuyên sâu dầu khí
Chương trình đào tạo chuyên sâu dầu khí được sự hỗ trợ của Petroskills và các Trường đại học trong nước như Đại học mỏ địa chất Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Bách khoa TPHCM. Các chương trình bào gồm công tác thăm dò địa chất, kỹ thuật khai thác dầu khí, kỹ thuật chế biến và bảo quản ...
Chương trình đào tạo chuyên sâu dầu khí được sự hỗ trợ của Petroskills và các Trường đại học trong nước như Đại học mỏ địa chất Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Bách khoa TPHCM. Các chương trình bào gồm công tác thăm dò địa chất, kỹ thuật khai thác dầu khí, kỹ thuật chế biến và bảo quản dầu và sản phẩm dầu khí.

AN TOÀN LÀM VIỆC TRONG KHÔNG GIAN HẠN CHẾ

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Đào tạo và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên về an toàn làm việc trong không gian hạn chế.

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

Giúp các học viên có kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc an toàn và kiểm soát môi trường độc hại trong những không gian hạn chế.

Read more...

GIÁM SÁT THIẾT BỊ NÂNG HẠ

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Đào tạo và cấp chứng nhận về giám sát, kiểm tra các thiết bị/dụng cụ nâng theo tiêu chuẩn an toàn thiết bị nâng của Anh quốc (BS EN), Úc(AS), Nauy (DNV), Mỹ (ASME), TCNV 4244:2005, TCVN 6968:2007 áp dụng với từng thiết bị. Đáp ứng nhu cầu về làm dịch vụ an toàn trong thiết bị/dụng cụ nâng cho những người cán bộ kỹ thuật, kỹ thuật viên tại đơn vị.

Read more...

GIÁM SÁT VÀ LẮP ĐẶT GIÀN GIÁO

1.      THỜI LƯỢNG ĐÀO TẠO: 5 ngày

      -         03 ngày lý thuyết;

     -         02 ngày thực hành lắp dựng và giám sát an toàn giàn giáo ống và khóa giáo.

Read more...

LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH - DÀNH CHO CÂP TRUNG

KHÓA ĐÀO TẠO LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH

 ( 2 ngày)

   

MUC TIÊU ĐÀO TẠO

       Cung cấp cho học viên những kiến thức cần thiết, giúp học viên có thể tự lập cho mình một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh nhằm khởi đầu cho sự nghiệp kinh doanh hoặc xây dựng kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp.

Read more...